首页 财经内容详情
U8hash官网(www.eth0808.vip):Khuyến khích cách làm sáng tạo trong thực hiện trồng cây tại quận Nam Từ Liêm

U8hash官网(www.eth0808.vip):Khuyến khích cách làm sáng tạo trong thực hiện trồng cây tại quận Nam Từ Liêm

分类:财经

标签: # game bài tiến lên

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm Nguyễn Huy Cường cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên đán hằng năm đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống trong đời sống của nhân dân, được các thế hệ kế thừa, phát huy và trở thành việc làm thiết thực vào mỗi độ Tết đến, Xuân về.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn tham dự lễ trồng cây đầu năm tại quận Nam Từ Liêm

Việc trồng cây góp phần quan trọng trong việc điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp cảnh quan thiên nhiên, tạo ra giá trị kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

“Việc trồng cây xanh không chỉ là trách nhiệm mà còn là quyền lợi để cải thiện môi trường sống của chúng ta ngày càng tốt hơn. Quận Nam Từ Liêm khuyến khích các hình thức, cách làm sáng tạo nhằm huy động mọi nguồn lực, tăng cường những nguồn lực xã hội hóa từ tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực hiện các chương trình trồng cây xanh theo quan điểm “Trách nhiệm chung, lợi ích chung, đồng hành cùng phát triển” - ông Nguyễn Huy Cường nhấn mạnh.

Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm Nguyễn Huy Cường cho biết, quận khuyến khích các cách làm sáng tạo trong công tác trồng cây

Năm 2023, công tác thực hiện các chương trình trồng cây trên địa bàn quận Nam Từ Liêm chú trọng vào nhiều nội dung cụ thể.

Thứ nhất, Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm yêu cầu, các cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội thực hiện tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây. Để mỗi người dân thấy rõ việc trồng cây xanh không chỉ là trách nhiệm mà còn là quyền lợi để cải thiện môi trường sống của chúng ta ngày càng tốt hơn. Từng bước xây dựng đạo đức, văn hóa, văn minh trong ứng xử với tự nhiên; tiến tới xây dựng bộ tiêu chí văn hóa sống xanh, bền vững.

Thứ 2, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức “Tết trồng cây” gắn với triển khai thường xuyên, liên tục và đồng bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao tại các Chương trình công tác của Thành phố và của quận; tạo phong trào mạnh mẽ trong Nhân dân để mỗi người, mỗi gia đình đều tích cực tham gia trồng thêm nhiều cây xanh với phương châm trồng cây nào, tốt cây đó, bảo đảm cây trồng luôn sinh trưởng và phát triển tốt.

Toàn cảnh buổi lễ

Thứ ba, khuyến khích các hình thức, cách làm sáng tạo nhằm huy động mọi nguồn lực, tăng cường những nguồn lực xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực hiện các chương trình trồng cây xanh theo quan điểm “Trách nhiệm chung, lợi ích chung, đồng hành cùng phát triển”. Đề nghị các cơ quan, đơn vị quan tâm thường xuyên tới việc gìn giữ, bảo vệ và xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc xanh, sạch, đẹp, trong lành. Phải xác định việc bảo vệ, trồng và chăm sóc cây xanh là một nhiệm vụ quan trọng.

Trong dịp này, quận Nam Từ Liêm phấn đấu trồng 500 cây xanh các loại.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论