首页 游戏内容详情
Allbet官网(www.aLLbet8.vip):Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Tập 6: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Allbet官网(www.aLLbet8.vip):Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Tập 6: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # lô đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Bạn có hào hứng với Tiết kiệm 80.000 vàng trong Thế giới khác để nghỉ hưu Tập 6 không? Sau khi chứng kiến ​​những khoảnh khắc cực kỳ vui nhộn trong tập trước của bộ anime mới ra mắt, người xem anime đang rất nóng lòng muốn biết, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện của cô gái trẻ sống ở thế giới khác chỉ vì tiền. .

Nếu bạn là một trong số họ và muốn biết mọi thứ liên quan đến ngày phát hành, tiết lộ nội dung tiết lộ và hướng dẫn phát trực tuyến cho tập tiếp theo của Tiết kiệm 80.000 vàng ở Thế giới khác để nghỉ hưu, hãy đảm bảo bạn theo dõi bài viết cho đến cuối để biết câu trả lời tất cả các truy vấn của bạn, nhưng trước đó, trước tiên chúng ta hãy xem chính xác những gì xảy ra trong câu chuyện trước đó.

Câu chuyện kể về Yamano, một cô gái trẻ và xinh đẹp, vào một ngày rơi xuống từ vách đá, nhưng vì chúng ta đang ở trong meta Isekai, cô ấy không chết, và được tái sinh hoặc dịch chuyển đến một thế giới khác, nhưng hãy chờ xem, lần này không phải là một thế giới đầy ma quỷ, sức mạnh ma thuật và những điều phi thường khác, nhưng lại là một châu Âu thời trung cổ đơn giản và cổ điển.

Sau một thời gian ở thế giới mới, Yamano phát hiện ra rằng cô ấy cũng có thể quay trở lại thế giới ban đầu, nơi anh ấy thuộc về, và có thể đến thế giới mới này bất cứ lúc nào cô ấy muốn. Để có được lợi ích của lựa chọn này, cô ấy quyết định thu thập rất nhiều tiền, bằng cách nào? đơn giản bằng cách bán các sản phẩm, thực phẩm và những thứ khác mà những người này hoàn toàn không biết đến trong quá khứ.

Mục đích chính của Yamano là thu thập đủ số tiền để cô ấy có thể nghỉ hưu mà không phải lo lắng gì và sống cuộc sống của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Tóm tắt tập 5

Tập gần đây của anime bắt đầu từ nơi chúng ta đã dừng ở phần trước. Chúng ta thấy rằng Yamano cuối cùng đã bán được một sản phẩm cho một nhóm ba cô gái trẻ. Cô ấy không chỉ bán cho họ một chai dầu gội đầu mà còn chỉ cho họ cách sử dụng nó, cho họ ăn và tặng họ một gói sôcôla miễn phí.

Một bức ảnh về việc tiết kiệm 80.000 đồng vàng ở thế giới khác cho tuổi già của tôi Tập 4 (Nhà cung cấp hình ảnh: Crunchyroll)

Chị cho rằng dù đã dùng rất nhiều gói vặn và đồ hộp từ kho lương thực dự trữ của mình nhưng đó là hàng dư bán. Cô ấy không có nhiều loại gói và phải tiếp tục phục vụ thịt bò, nhưng thực tế là không có vấn đề gì vì gia vị hoàn toàn khác.

Qua. Tuy nhiên, làm điều này, anh ấy đã nhận được một điểm cộng, bởi vì nếu ba cô gái đó quảng cáo cửa hàng của cô ấy tại nơi làm việc của họ và lan truyền tin đồn về các sản phẩm và thực phẩm của cô ấy, rất có thể sẽ có một nhóm người tiếp cận cửa hàng của cô ấy trong tương lai gần.

Mặt khác, những cô gái mà Yamano đã tặng một gói sô cô la và là khách hàng đầu tiên của cô ấy, nghĩ rằng cô ấy là một loại phù thủy nào đó và gói sô cô la chẳng là gì ngoài một số viên thuốc thần kỳ, và nếu họ ăn thứ này, nó sẽ bò lên não rồi tẩy não để điều khiển.

Họ đấu tranh để quyết định xem họ có thể làm gì với đàn, nhưng một trong số các cô gái gợi ý rằng họ nên giao đàn cho thủ lĩnh, đó đơn giản là những gì họ đã hứa với Yamano, điều này là do họ nghĩ rằng, điều này thật tử tế. vua của điều “không có gì tốt đẹp xảy ra nếu bạn thất hứa” và tin rằng cuộc sống của họ sẽ bị hủy hoại nếu họ không đưa gói hàng cho người mà họ đã hứa.

Sau đó, chúng tôi thấy họ bước vào một biệt thự thuộc về Viscount Liner. Như đã hứa với Yamano, các cô gái giao gói sô cô la cho bếp trưởng của họ, Marcel, và nói với anh ấy rằng đây là quà lưu niệm từ một người mà họ gặp lần đầu. Họ đề nghị với anh ấy rằng anh ấy nên gỡ bỏ lớp bọc xung quanh viên thuốc trước khi ăn nó, điều này tất nhiên là do Yamano nói với họ.

Một bức ảnh về việc tiết kiệm 80.000 đồng vàng ở thế giới khác cho tuổi già của tôi Tập 4 (Nhà cung cấp hình ảnh: Crunchyroll)

Đầu tiên, Marcel lấy một viên sô cô la, bỏ lớp bọc và ngửi nó. Anh ấy thấy nó ngọt và có mùi thơm nồng, nhưng khi cắn một miếng, anh ấy đã hét lên kinh ngạc vì tin rằng đó là thứ ngon nhất mà anh ấy từng có trong đời. Khi họ vẫn đang nói chuyện thì Meteus Von Liner, vợ của Tử tước Liner, chủ nhân của dinh thự, bước vào.

Bối cảnh thay đổi và chúng ta thấy những cô gái này, Visount, và vợ anh ta đang trò chuyện, nơi các cô gái giải thích mọi thứ cho họ. Một trong những cô gái nói với Tử tước rằng cô ấy chắc chắn là một phù thủy, nhưng là một phù thủy tốt, và nói thêm rằng con cá mà cô ấy đưa cho họ là một món ăn tươi, và nó không phải là cá khô, hun khói hay ướp muối như họ luôn luôn có.

Cô ấy giải thích rằng khi còn nhỏ, cô ấy đã từng ăn một con cá tươi trong một lần đến thăm một ngôi làng ven biển, và cô ấy hoàn toàn chắc chắn rằng đó là cá tươi, và không chỉ với cá, những món ăn khác mà cô ấy cung cấp cũng rất ngon. ngon và độc đáo.

Một bức ảnh về việc tiết kiệm 80.000 đồng vàng ở thế giới khác cho tuổi già của tôi Tập 4 (Nhà cung cấp hình ảnh: Crunchyroll)

Điều này là không thể chấp nhận được đối với Tử tước vì ông ấy biết rằng sẽ mất mười ngày đi bằng xe ngựa từ một làng chài ven biển, có thể mất bảy ngày ngay cả khi một người sử dụng một chiếc xe ngựa khá nhanh, và nếu bạn sử dụng một chiếc xe ngựa đặc biệt nhỏ và chắc chắn với một tải trọng nhỏ và liên tục thay đổi ngựa và người đánh xe và chạy liên tục suốt đêm, sau đó có thể mất 3 ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn giao cá theo cách này, bạn không thể kiếm được lợi nhuận ngay cả khi bán 1 con cá nhỏ để lấy một đồng tiền vàng, hơn nữa, bạn chỉ có thể làm điều đó vào mùa đông với rất nhiều băng và tuyết có sẵn hoặc sử dụng. Ông cho rằng không thể có chúng đúng mùa ngay từ đầu, thậm chí đun sôi và hơ lửa thường xuyên, dù thế nào đi chăng nữa, cũng không thể có cá tươi trong thành phố.

Sau đó, chúng ta thấy, Amalia để ý đến những mái tóc mềm mượt và thơm của Anke, và hỏi cô ấy về chúng, cô ấy trả lời rằng đó cũng là nhờ loại thuốc thần mà Yamano đã bôi lên tóc cô ấy. Khi cô ấy mời Amalia trận dầu gội đầu, cô ấy cầu xin cô ấy cho cô ấy thử một lần và đổi lại, cô ấy hứa sẽ trả giá.

Mặt khác, Marcel nói với Tử tước rằng nếu họ có thể kiếm được những nguyên liệu hoặc phương pháp nấu ăn khác thường, điều này có thể giúp họ giải quyết vấn đề của mình.

Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Tập 6 Spoiler

Ngày hôm sau, chúng tôi thấy Tử tước ghé thăm cửa hàng của Yamano, điều này khiến cô ấy ngạc nhiên, vì lần đầu tiên cô ấy có khách ngay trong giờ mở cửa của cửa hàng. Đầu tiên, anh ấy đến góc dụng cụ nấu ăn, sau đó anh ấy ghé thăm góc sản phẩm pin, sau đó là góc dầu gội đầu, sau đó anh ấy quay lại khu vực dụng cụ nấu ăn, và anh ấy có vẻ quan tâm đến chất tẩy cặn.

Áp phích quảng cáo cho anime mới, Tiết kiệm 80.000 đồng tiền vàng ở Thế giới khác cho tuổi già của tôi, sẽ được chiếu vào năm 2023.

– Rakan (@xRakanx44) Ngày 7 tháng 8 năm 2022

Sau đó, anh ấy hỏi cô ấy một câu hỏi, tại sao thứ tẩy cặn mà cô ấy có trong cửa hàng của mình, tại sao một thứ như thế này lại được làm ở một nơi rất xa bờ biển? Sau con mồi của mình, Yamano nhận ra rằng đây là một sai lầm lớn từ phía cô ấy, và cô ấy đã có một sai lầm lớn, điều này cũng giải thích cho cô ấy lý do tại sao các cô gái lại có phản ứng như vậy sau khi nhìn thấy chất tẩy cặn.

Sau đó, Tử tước hỏi cô ấy về một công cụ bằng cách đưa tay về phía nó, cô ấy nói với anh ấy rằng đó là Máy bóc vỏ, nó được dùng để gọt vỏ, và ngay cả những người nghiệp dư mới bắt đầu cũng có thể gọt vỏ đẹp mắt với tốc độ không thua gì một người kỳ cựu, và nó là một công cụ hèn nhát để giết một đầu bếp kỳ cựu.

Tiết Kiệm 80,000 Vàng Ở Thế Giới Khác Để Nghỉ Ngơi Tập 6 Ngày Phát Hành

Tiết Kiệm 80.000 Vàng Ở Thế Giới Khác Để Ta Hưu Tập 6 dự kiến ​​ra mắt vào ngày Chủ nhật, ngày 12 tháng 2 năm 2023lúc 12:00 AM theo Giờ Chuẩn Miền Đông.

9:00 chiều PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương) vào ngày 11 tháng 2 11:00 chiều CST (Giờ chuẩn miền Trung) vào ngày 11 tháng 2 5:00 chiều JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) vào ngày 12 tháng 2 5:00 sáng GMT (Giờ chuẩn Greenwich) vào Ngày 12 tháng 2 10:30 sáng IST (Giờ chuẩn Ấn Độ) vào ngày 12 tháng 2 9:00 sáng PKST (Giờ chuẩn Pakistan) vào ngày 12 tháng 2 6:00 sáng CET (Giờ Trung Âu) vào ngày 12 tháng 2 7:00 sáng ACD (Ánh sáng ban ngày miền trung nước Úc Time) vào ngày 12 tháng 2 9:00 sáng theo giờ PT (Giờ Thái Bình Dương) vào ngày 12 tháng 2

Xem tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu tập 6 ở đâu?

Bạn có thể xem Tiết kiệm 80.000 vàng trong Thế giới khác để nghỉ hưu Tập 6 sắp tới trên Asahi TV, vào ngày giờ chúng tôi đã đề cập trước đó. Vài giờ sau khi tiết kiệm 80.000 vàng ở một thế giới khác để nghỉ hưu tập 6, bạn có thể xem nó trên Crunchyroll.

CŨNG ĐỌC: 43 Anime Giống như Lycoris Recoil mà bạn phải xem

发布评论