首页 社会内容详情
竞彩推荐(www.99cx.vip):Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường kèm lời nhắn

竞彩推荐(www.99cx.vip):Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường kèm lời nhắn "không thể nuôi dưỡng"

分类:社会

标签: # game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

竞彩推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩推荐上竞彩分析专家数据更新最快。竞彩推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên vệ đường. Ảnh: ĐVCC.

Cụ thể, vào khoảng 4h45' ngày 18.9, anh Đỗ Ngọc Thành và vợ là Đỗ Thị Thắm (cùng SN 1981, trú tại thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc) khi đi đến gần cổng trường tiểu học xã Cao Sơn đã phát hiện một cháu bé nằm trong chiếc giỏ nhựa để bên đường.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi nặng 5,1kg, tình trạng sức khỏe bình thường, không có dị tật bẩm sinh. 

Cháu bé được đặt bên trong chiếc giỏ nhỏ kèm mảnh giấy với nội dung: "Do hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, con không thể nuôi dưỡng cháu bé lớn khôn được. Cháu xin nhờ mọi người ai có điều kiện gặp được, xin mang cháu về nuôi dưỡng, chăm sóc, dạy dỗ cháu nên người. Cháu xin cảm ơn mọi người đã giúp đỡ cưu mang nuôi cháu. Cháu chưa được đặt tên".

,

博彩平台推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau đó, UBND xã Cao Sơn thông báo, ai là cha mẹ đẻ hoặc người thân của cháu bé đến UBND xã để làm thủ tục nhận con.

Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày 19.9, nếu không có thông tin về cha, mẹ và người thân của trẻ, UBND xã sẽ tiến hành các thủ tục có liên quan cho trẻ theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo UBND xã Cao Sơn cho biết thêm, trước mắt cháu bé đang được hai vợ chồng ở thị trấn Đà Bắc cưu mang chăm sóc.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论