首页 八卦内容详情
Đường Yên giàu đến mức nào? Chi 136 triệu mua vỏ điện thoại, 35 triệu cho nửa giờ thuê địa điểm tổ chức đám cưới

Đường Yên giàu đến mức nào? Chi 136 triệu mua vỏ điện thoại, 35 triệu cho nửa giờ thuê địa điểm tổ chức đám cưới

分类:八卦

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Khi nhiều người còn chưa dám mua chiếc túi hàng hiệu nào thì cô nàng nhà giàu Đường Yên thậm chí còn sử dụng cả ốp lưng điện thoại xịn xò. Cư dân mạng phát hiện ra chiếc ốp lưng điện thoại này thực chất là của một thương hiệu cao cấp, giá trị của nó lên tới hơn 40.000 tệ (~ 136 triệu đồng).

Đường Yên giàu đến mức nào? Chi 136 triệu mua vỏ điện thoại, 35 triệu cho nửa giờ thuê địa điểm tổ chức đám cưới

Vào thời điểm đó, cát-xê và tài nguyên của Dương Mịch sau sinh không còn như xưa, với các chương trình tạp kỹ, cô trở nên nổi tiếng nhưng không có tác phẩm nào nổi bật. Đường Yên nghiễm nhiên trở thành hot nhất trong dàn 'Hoa 85' (thế hệ tiểu Hoa đán sinh sau năm 1985 thường được gọi là '85 Flowers' (Hoa 85)) và hoạt động ổn định trong làng giải trí.

Sau khi đóng phim Bên nhau trọn đời, Đường Yên trở thành một trong những sao nữ hạng nhất trong nước. Năm 2017, dù See You Again và The Way We Were không mấy ăn khách nhưng cô vẫn nhận được 80 triệu NDT (~ 272 tỷ đồng) tiền cát-xê.

Với nhiều hợp đồng đóng phim, Đường Yên ở độ tuổi ngoài 30 đã có giá trị hàng chục tỷ. Là một người phụ nữ giàu có, cô đương nhiên sẽ không quá khắt khe với bản thân. Mỗi lần cô mua đồ đều xa xỉ, giống như đi siêu thị sắm lớn vậy.

Là một tín đồ của Hermes, Đường Yên đã mua đến 5 chiếc ốp điện thoại với màu sắc khác nhau. Một số cư dân mạng thậm chí còn nói đùa rằng ốp điện thoại của Đường Yên có thể tạo thành cầu vồng.

 

Đường Yên yêu thích nhất là túi Kelly của Hermes. Túi được làm bằng da cá sấu màu đỏ, cực kỳ sang trọng và giá rất cao, tới 600.000 tệ (~ 2 tỷ đồng). Tuy nhiên hiếm thấy Đường Yên mang theo túi này, không biết có phải là quá quý hay không.

,

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đủ loại túi xa xỉ, giá cao ngất ngưởng nhưng khi xem đám cưới của Đường Yên, bạn sẽ biết cuộc sống 'hào môn' của cô đến đâu. Phí thuê địa điểm mà họ kết hôn cao tới 1.500 euro (~ 35 triệu đồng) mỗi nửa giờ.

Một blogger bất động sản đã tiết lộ phòng tân hôn của Đường Yên và La Tấn nằm ở Từ Hối, một khu giàu có hàng đầu ở Thượng Hải. Căn nhà rẻ nhất khu phố này có giá 50 triệu NDT (~ 170 tỷ đồng).

Chưa dừng lại ở đó, blogger này còn bóc trần sơ đồ mặt bằng của ngôi biệt thự, có thể thấy phòng tân hôn của họ là một ngôi nhà gỗ rộng 466m2, giá cao ngất ngưởng tới 70 triệu NDT (~ 238 tỷ đồng). Ngoài ra, họ còn mua một căn biệt thự với giá khoảng 20 triệu NDT (~ 68 tỷ đồng) tại một khu biệt thự ở Thuận Nghĩa, Bắc Kinh.

Tuy nhiên, chi 40.000 nhân dân tệ với một ngôi sao dễ như tiêu 40 nhân dân tệ đối với một người bình thường. Cũng chỉ vì việc chi nhiều tiền cho ốp lưng bị lộ, Đường Yên bị cư dân mạng tấn công không ngừng.

Tất nhiên, để có địa vị và nguồn lực tài chính như vậy, Đường Yên đã phải trả một cái giá. Dương Mịch - bạn thân trước đây quay lưng lại với cô vì 'tranh chấp tài nguyên'.

 

Theo Congly.com.vn

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论